ภารกิจเที่ยว

ภารกิจเที่ยวคือ กิจกรรมออนไลน์ ที่พาคนที่สนใจเล่นกิจกรรมไปเช็คอินตามจุดที่ผู้จัดงานกำหนด ซึ่งผู้เล่นจะต้องอยู่ในรัศมี 300 เมตร จากสถานที่จึงจะกดเช็คอินผ่านแอป TripNiceDay ได้

ภารกิจเที่ยวคือ <underline>กิจกรรมออนไลน์</underline> ที่พาคนที่สนใจเล่นกิจกรรมไปเช็คอินตามจุดที่ผู้จัดงานกำหนด ซึ่งผู้เล่นจะต้องอยู่ในรัศมี 300 เมตร จากสถานที่จึงจะกดเช็คอินผ่านแอป TripNiceDay ได้
Loyalty Program

Loyalty Program

ให้ของรางวัลสำหรับผู้เล่นที่เช็คอินครบ ของรางวัลอาจเป็นของดีในแต่ละพื้นที่ หรือเป็น ของชำร่วยของผู้จัดงาน

เส้นทางท่องเที่ยว

เส้นทางท่องเที่ยว

จัดจุดเช็คอินหลายๆจุด เพื่อแนะนำให้ผู้เล่นเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวตามเส้นทางที่ผู้จัดสร้างขึ้นเช่น เส้นทางท่องเที่ยวชุมชน

กิจกรรมตามหา RC

กิจกรรมตามหา RC

สร้างกิจกรรมผจญภัยได้ง่ายๆ แบ่งจุดเช็คอิน ออกเป็นฐานต่างๆ ให้ผู้เล่นเดินทางไปทำ workshop แล้วถ่ายรูปเป็นหลักฐาน

เทคโนโลยีที่พร้อมใช้งาน

เทคโนโลยีที่พร้อมใช้งาน

เราสร้างระบบหลังบ้านของเราเองเพื่อจัดการแคมเปญต่างๆ ซึ่งระบบหลังบ้านของเรามีความสามารถในการเก็บข้อมูล ประมวลผลข้อมูล รวมไปถึงการสร้างรายงาน สรุปรายการต่างๆ ให้อยู่ในรูปแบบที่ง่ายไม่ซับซ้อน นำออกมาเป็น excel หรือ บทสรุปผู้บริหารก็ทำได้ง่ายๆ

แอปฯ เราใช้ง่ายขนาดไหน หลังบ้านก็เข้าใจง่ายประมาณนั้น

ดูแลแคมเปญครบวงจร

ดูแลแคมเปญครบวงจร

ต้องการทีมงานคอยมอนิเตอร์หลังบ้าน สรุปยอดรายวัน หรือต้องการคนช่วยประชาสัมพันธ์ ประสานงานร้านค้าผู้ประกอบการ, หา Influencer ลงพื้นที่กิจกรรมทำ content สร้างการรับรู้ต่างๆ เราก็สามารถจัดการสิ่งต่างๆ เหล่านี้ให้คุณได้

ตัวอย่างการประชาสัมพันธ์

การเลือกใช้ Influencer จะขึ้นอยู่กับงบประมาณการตลาดที่คุณมีให้ รวมไปถึงประเภทของภารกิจที่สร้างขึ้น และสไตล์การทำ content ของ influencer แต่ละราย ซึ่งเราจะคัดและส่งให้คุณเลือกก่อนเสมอ

wara_wonder

@wara_wonder

benz_indyz

@benz_indyz

nrootee

@nrootee

preaw_mpmp

@preaw_mpmp

งานจัดหา influencer ลงพื้นที่: สมุดโคจร Samudkojorn

สนใจจัดภารกิจเที่ยว

คลิกปุ่มลงทะเบียนด้านล่างนี้เพื่อกรอกแบบฟอร์ม กรุณาระบุขอบเขตงานคร่าวๆ เพื่อให้เราพอมีข้อมูลมากพอที่จะติดต่อกลับหาคุณได้